Future Web Thailand (เซิร์ฟเวอร์ร่วม)

ทำงาน/บำรุงรักษาจากศูนย์ข้อมูลในประเทศไทย (กรุงเทพฯ)
เซิร์ฟเวอร์เช่าประสิทธิภาพสูง (ลง Plesk) ด้วยภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ

เป็นเซิร์ฟเวอร์เช่าแบบใช้งานร่วมของ Future Web Thailand ที่ตอบสนองความต้องการขององค์กรที่ตั้งอยู่ใน ประเทศไทยอย่างครอบคลุม! Future Web Thailand ผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์เช่าแบบใช้งานร่วมที่มีประสิทธิภาพ การทำงานสูง (ลง Plesk) เน้นการตอบสนองและให้ความช่วยเหลือแก่องค์กรญี่ปุ่นอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ยังเป็นเซิร์ฟเวอร์ร่วมที่คอยให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นมิตร ซึ่งสามารถไว้วางใจและเชื่อถือได้ด้วย ระบบแก้ไขปัญหาโดยวิศวกรเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน ด้วยผลการดำเนินงานในประเทศญี่ปุ่นกว่า 16 ปี ได้ทำให้ระบบนี้เกิดขึ้นจริงแล้วในไทย

จุดเด่นของ Future Web Thailand

  • ให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นมิตรผ่านทางเมล์, โทรศัพท์, การพูดคุยผ่าน SKYPE
  • ให้บริการแบบ One-Stop-Service ตั้งแต่การขอโดเมนไปจนถึงทำสัญญาเซิร์ฟเวอร์และใช้งาน
  • มีระบบบำรุงรักษาและควบคุมโดยวิศวกรตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน
  • สเปคที่สมบูรณ์ (ความจุดิสก์ 10GB~50GB), หน้าจอควบคุมที่จัดการได้ง่าย (ลง Plesk)


Future Web Pro Thailand (เซิร์ฟเวอร์ร่วม)

ทำงาน/บำรุงรักษาจากศูนย์ข้อมูลในประเทศไทย (กรุงเทพฯ)
เป็นเซิร์ฟเวอร์ร่วมแบบ Full-managed ที่เชี่ยวชาญในการรักษาความปลอดภัยและสนับสนุนการทำงานของลูกค้า ตอบสนองด้วยภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ

เป็นเซิร์ฟเวอร์เฉพาะงานของ Future Web Pro Thailand ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในบริษัทผู้ผลิตและพัฒนาที่ตั้งในประเทศไทย! เชื่อมั่นได้ในการทำงานและการบำรุงรักษาอย่างละเอียดพิถีพิถัน ด้วยการให้ความช่วยเหลือแบบครอบคลุมครบวงจรจากความรู้และความชำนาญที่สั่งสมมาในการบริหารและควบคุมเซิร์ฟเวอร์มาเป็นเวลากว่า 16 ปีในญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นการบำรุงรักษา-การตรวจตราเซิร์ฟเวอร์ มาตรการรักษาความปลอดภัย การนำแอพพลิเคชั่นมาใช้ ไปจนถึงการรีสตาร์ทใหม่! ซึ่งทำให้เราสามารถมุ่งเน้นไปที่งานด้านการผลิตและการพัฒนา และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากบริษัทที่ตั้งในประเทศไทย

จุดเด่นของ Future Web Pro Thailand

  • ระบบให้ความช่วยเหลือแบบครบวงจรโดยวิศวรประจำ
  • รับฟังและแก้ไขปัญหาโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายโดยวิศวกรประจำ
  • มีระบบบำรุงรักษาและควบคุมตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันโดยวิศวกร
  • สเปคที่สมบูรณ์ (ความจุดิสก์ 300GB~600GB), หน้าจอควบคุมที่จัดการได้ง่าย (ลง Plesk)
  • อื่นๆ ให้คำปรึกษาทุกเรื่องแก่ลูกค้า
ให้บริการขอชื่อโดเมนและจัดเก็บ

ให้บริการขอชื่อโดเมนและจัดเก็บข้อมูลตามความต้องการของลูกค้าที่มีการพัฒนาธุรกิจในไทย เช่น เป็นตัวแทนในการขอชื่อโดเมน, เป็นตัวแทนในการชำระเงิน, เช่าเซิร์ฟเวอร์ DNS เป็นต้น

ชื่อโดเมนจะเป็น “ที่อยู่” บนอินเตอร์เน็ทที่รวมอยู่ใน Address ของโฮมเพจหรือ Mail Address และเนื่องจากจะเกิดกรรมสิทธิ์ต่อผู้ยื่นเรื่องขอหรือองค์กรที่ยื่นเรื่องขอชื่อโดเมนนั้นในเบื้องต้น จึงขอแนะนำให้ลงทะเบียนในทันทีหากสามารถจดทะเบียนชื่อโดเมนที่ต้องการได้แล้ว หลังจากที่ยื่นเรื่องและได้ชื่อโดเมนมาผ่านทางนายทะเบียนแล้ว ทางเราก็จะเป็นตัวแทนทั้งหมดในการดำเนินการต่างๆ เช่น ดำเนินขั้นตอนต่ออายุใหม่หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ลงทะเบียน เป็นต้น

เป็นตัวแทนในการขอหนังสือรับรองอิเล็กทรอนิกส์ SSL

การขอหนังสือรับรอง SSL เป็นบริการที่จำเป็นต่อการบริหารไซท์ที่ได้รับความเชื่อถือ เช่น ความปลอดภัยของข้อมูลที่มีการรับส่งผ่าน WEB, การหลอกลวงผ่าน Phishing Mail เป็นต้น

SSL (Secure Socket Layer) เป็นมาตรการจัดการกับการรับส่งข้อมูลด้วยการเข้ารหัสผ่านหรือการหลอกลวงผ่าน Phishing Mail ที่ปลอมแปลงเข้ามา เพื่อเป็นการปกป้องหมายเลขเครดิตการ์ดและข้อมูลส่วนบุคคล จากการออกหนังสือรับรองนี้จึงสามารถให้การรับรองได้ถึงการเป็นไซท์ที่เป็นทางการได้ จึงขอให้พิจารณาถึงการนำหนังสือรับรองอิเล็กทรอนิกส์ SSL มาใช้ในโอกาสนี้